Với chi phí du học tương đối “dễ chịu”, nhiều ngành học hot cùng chất lượng giáo dục hiện đại, tiên tiến không thua kém gì các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada, … Singapore giờ đây đã trở thành thiên đường du học lý tưởng của sinh viên quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam.

Singapore là quốc gia có chính sách mở cửa đón nhận sinh viên quốc tế đến du học dễ dàng và phóng khoáng hơn các nước khác, hồ sơ du học khá đơn giản, sinh viên không cần chứng minh tài chính và đặc biệt trong một số khoá học cũng không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Hãy cùng STEi điểm qua top 03 ngành học hot tại Singapore dễ tìm việc làm, lương cao khi năm 2023 nhé!

Gợi ý top 03 ngành học “cực hot” dễ kiếm việc làm khi du học Singapore

Quản trị Kinh doanh – Ngành học “đắt giá” của các bạn trẻ

Quản trị Kinh doanh là ngành học hot tại Singapore được đông đảo du học sinh lựa chọn theo đuổi bởi nhu cầu nhân lực trong ngành cao và thu nhập lại rất hấp dẫn. Theo học ngành này tại Singapore, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng trong lĩnh vực kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp tại Singapore và các nước phát triển cũng rất lớn, bởi ngành học này sinh viên có thể hoạt động trong mọi lĩnh vực nếu bạn có năng lực và giàu kinh nghiệm. Mức lương cho nhân sự trong ngành tại Singapore cũng đạt mức khá cao và thu nhập sẽ được tăng lên dựa vào kinh nghiệm lâu năm và năng lực của mỗi ứng viên.

Tại Học viện STEi, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh như:

  • Diploma in Business Administration: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Advanced Diploma in Business Administration: 10 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

Quản trị Nhà hàng-Khách sạn – Ngành học dễ tìm việc và lương cao

Các chương trình đào tạo về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore đều mang tính thực tế cao, đào tạo thực hành gắn kết doanh nghiệp. Ngoài thời gian học lý thuyết và thực hành tại trường, sinh viên còn được đi thực tế tại các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp ở Singapore.

Học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Học viện STEi, sinh viên còn được sắp xếp thực tập hưởng lương 6 tháng tại các Nhà hàng – Khách sạn 4-5 sao, các công ty du lịch quốc tế ở Singapore. Thu nhập trong kỳ thực tập trung bình 1.000SGD/tháng, tổng thu nhập trong 6 tháng khoảng 6.000SGD.

Các chương trình đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Học viện STEi gồm:

  • Diploma in Hospitality Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Advanced Diploma in Hospitality Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập có lương

Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng – Ngành học được “săn đón” với cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Singapore là một trong những quốc gia có hệ thống cảng biển lớn và sôi động hàng đầu thế giới. Đảo quốc tuy nhỏ nhưng lại có 7 khu vực tự do thương mại, cộng với lợi thế về cửa ngỏ Á – Âu, ngành Logistics tại Singapore vô cùng phát triển và có nhu cầu lớn về nhân lực quốc tế.

Hiện nay, đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn du học ngành Logistics để đón đầu xu hướng, thực hiện mục tiêu và đam mê của mình. Với tấm bằng Singapore được công nhận quốc tế, sinh viên không chỉ dễ dàng tìm được công việc lý tưởng và mức lương cũng không hề thấp ở Singapore hay các quốc gia phát triển khác.

Theo học ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng tại Học viện STEi sinh viên có thể tham gia các chương trình như:

  • Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập có lương

Trên đây là top 03 ngành học hot tại Singapore năm 2023 dành cho du học sinh, tuỳ vào sở thích, năng lực của bản thân bạn hãy lựa chọn ngành học phù hợp với mình nhé. Nếu bạn còn phân vân chưa biết mình thích gì, nên theo đuổi ngành học nào, hãy liên hệ ngay với Học viện STEi để được tư vấn lộ trình du học cụ thể cùng các chương trình ưu đãi cho năm 2023.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics