Với sứ mệnh mang học bổng du học Singapore đến với các em học sinh cấp 3 tại các tỉnh và thành phố trên mảnh đất hình chữ S khắp Việt Nam, tháng 4 vừa qua Học viện STEi đã bắt đầu hành trình tuyển sinh tại tỉnh Quảng Ngãi. Hai điểm trường được chọn đầu tiên là THPT Lê Trung Đình và THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Hãy cùng STEi nhìn lại hành trình đầy ý nghĩa này nhé!

Buổi sáng thứ 2 đầy năng lượng tại trường THPT Lê Trung Đình

Để khởi động công việc vào ngày đầu tiên tại Quảng Ngãi, đoàn tuyển sinh STEi đã ghé đến ngôi trường mang tên THPT Lê Trung Đình, dường như tất cả mọi người đều “say” vẻ đẹp của ngôi trường mang tên nhà yêu nước trẻ tuổi của quê hương Quảng Ngãi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

     

Hình ảnh phía trước cổng trường THPT Lê Trung Đình

Và thật đặc biệt, Học viện STEi được vinh dự tham gia buổi chào cờ đầu tuần cùng quý thầy cô và hơn 600 học sinh đến từ các khối lớp 10, 11, 12 của trường. Đây là dịp để Học viện STEi kết nối và chia sẻ các thông tin hữu ích về chương trình du học, cũng như giúp các em tiếp cận một hướng đi mới – Học & Thực tập hưởng lương tại Singapore.

Khung cảnh buổi chào cờ tại trường THPT Lê Trung Đình

Quảng Ngãi trong tiết trời tháng 4 thật mát mẻ, trong lành được tô điểm bởi sắc xanh của cây cỏ càng làm cho buổi gặp mặt giữa STEi và các cô cậu học trò thêm phần ấn tượng. Đại diện tuyển sinh của Học viện STEi tại Việt Nam – Cô Võ Hồng Nhung chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi Cô được đứng đây và chia sẻ cùng các em về chương trình học và thực tập hưởng lương tại Singapore. Học viện STEi mang đến cho các em cơ hội chạm đến giấc mơ du học với các suất học bổng giá trị lên đến 2.200SGD, tương đương hơn 38.000.0000VNĐ, giúp các em vừa tiết kiệm chi phí du học, vừa bỏ túi kinh nghiệm thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia ngay tại đảo quốc sư tử”.

Thật khó để lựa chọn con đường sự nghiệp của chính mình tại thời điểm này, nhưng các bạn học sinh đừng quá lo lắng vì trên hành trình tìm kiếm nghề nghiệp của mình luôn có STEi đồng hành cùng bạn nhé!

Đại diện Học viện STEi đang phát biểu về thông tin học bổng cho các bạn học sinh

Thay cho lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trường THPT Lê Trung Đình, Học viện STEi đã trao tặng bó hoa tươi thắm đến Ban giám hiệu nhà trường, hy vọng trong thời gian đến STEi sẽ có cơ hội trở lại và tiếp lửa cho các em học sinh về “giấc mơ du học”. Đồng thời, Học viện STEi cũng gửi lời cảm ơn về sự quan tâm, yêu mến và đón nhận nhiệt tình từ các bạn học sinh. STEi tự tin sẽ là ngôi trường học tập uy tín, là nền tảng giúp các em chinh phục tri thức mới tại Singapore – nơi có nền giáo dục chất lượng và tiên tiến hàng đầu Châu Á.

Các bạn học sinh lớp 12 năng động tại THPT Lê Trung Đình

Cô gái xinh xắn check-in cùng hashtag của Học viện STEi

Chắc chắn trong tương lai không xa, đoàn tuyển sinh của Học viện STEi sẽ trở lại Quảng Ngãi và ghé thăm ngôi trường xinh đẹp cùng những em học sinh dễ thương nơi đây.

Chia tay các em học sinh tại THPT Lê Trung Đình, đoàn tuyển sinh tiếp tục hành trình đem cơ hội “giấc mơ du học” đến với các em học sinh tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Tiếp cánh ước mơ cho các em học sinh tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Điểm đến thứ hai trong hành trình tuyển sinh của Học viện STEi tại Quảng Ngãi là ngôi trường mang tên Cụ Huỳnh Thúc Kháng. Nằm ở thị trấn Sơn Tịnh, ngôi trường “gây thương nhớ” với sự chăm chỉ, miệt mài của các bạn học sinh như gợi nhắc về truyền thống hiếu học của nhà trường.

Một góc của sân trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Học viện STEi đã có cơ hội ghé thăm từng lớp, gặp gỡ và trao đổi với các em học sinh về chương trình học và thực tập hưởng lương tại Singapore – mở cánh cửa hội nhập quốc tế, trở thành những công dân toàn cầu với nhiều cơ hội việc làm ở các quốc gia khác nhau. Nhân dịp này, đại diện Học viện STEi cũng gửi đến những thông tin “nóng hổi” về các suất học bổng giá trị đang được các bạn trẻ săn đón.

Cùng STEi ngắm nhìn những hình ảnh “xinh xinh” trong hành trình đặc biệt tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nhé!

Đại diện trường STEi chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn học sinh lớp 12

Học viện STEi nhận được sự chào đón của các bạn học sinh

Khép lại hành trình tuyển sinh đầy cảm xúc tại Quảng Ngãi, Học viện STEi đã gửi đến các em học sinh cấp 3 tại trường THPT Lê Trung Đình và THPT Huỳnh Thúc Kháng những suất học bổng lên đến 30%, giúp các em có thành tích học tập tốt tiếp cận cơ hội nhận được học bổng, tiếp sức cho các em trên con đường hội nhập vào nền giáo dục quốc tế, có những bước đi vững chắc hơn trong tương lai.

 

Xem thêm bộ ảnh chi tiết cho hành trình tuyển sinh Quảng Ngãi tại đây nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện Học viện STEi tại Việt Nam

Địa chỉ: 94 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Hotline đăng ký: 0888 30 44 77 – 0888 05 44 77 – 0888 01 44 77