Hình ảnh con mắt luôn luôn phức tạp, hấp dẫn và kích thích trí tò mò. Hãy lựa chọn hình ảnh bạn cảm thấy ưng ý nhất để xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!

 bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-ban

Biểu tượng con mắt tiết lộ con người bạn       

Đáp án cho số 1:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-1

Bạn là người cởi mở

Bạn là tuýp người luôn chào đón hầu hết mọi người đến với cuộc sống cũng như trái tim mình, vì bạn tin rằng thà mạo hiểm để rồi bị tổn thương còn hơn là khép mình với cả thế giới. Bạn không cho người khác thấy nỗi sợ hãi hay sự thiếu tự tin của bản thân. Những vướng mắc luôn được giữ kín cho riêng bạn.

Thậm chí, khi bạn đang bị tổn thương nhưng vẫn có thể vui vẻ nói cười với mọi người. Giúp đỡ người khác chính là cách để bạn hồi phục.

Đáp án cho số 2:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-2

Bạn là người cực kỳ chu đáo

Bạn thuộc tuýp người luôn tìm cách để có được ấn tượng ban đầu tốt, hay để làm những điều đúng đắn. Bạn tin rằng hành động là thứ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người. Bạn không để cho mọi người thấy bạn đang lo lắng hay buồn bã đến đâu.

Bạn luôn giữ những khổ đau, cũng như bất công cho riêng mình. Bạn cố gắng cống hiến để trở thành người tốt nhất có thể, đó là điều duy nhất bạn có thể làm được.

Đáp án cho số 3:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-3

Bạn là người tâm trạng

Bạn là tuýp người có một quá khứ đầy xáo động, mà quá khứ đó vẫn đang có sức ảnh hưởng đến hiện tại của bạn. Bạn không thể ngừng nghĩ rằng cuộc sống chẳng khác nào một trò cười lố bịch đã được sắp đặt.

Bạn luôn cố để tìm sự yên bình bất cứ khi nào có thể và cũng chẳng bao giờ để cho mọi người thấy phần suy nghĩ u ám của mình. Bạn chịu đựng rất nhiều và muốn giữ sự chịu đựng đó cho riêng mình. Bạn còn là một chuyên gia trong việc tự đứng lên sau mỗi lẫn vấp ngã.

Đáp án cho số 4:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-4

Bạn là người hay lý sự

Bạn thuộc tuýp người hay suy nghĩ nhiều về bất cứ chuyện gì. Bạn thích tìm tòi những tầng lớp ý nghĩa sâu thẳm trong mọi việc. Đôi lúc bạn chìm vào suy nghĩ của mình đến nỗi không phân biệt được những thứ xung quanh.

Bạn hay che giấu cảm xúc, đắn đo của mình trước mặt mọi người. Bạn nhìn cuộc sống như những mảnh ghép của trò xếp hình và bạn muốn sắp đạt chúng cho đến khi chúng khớp một cách hoàn hảo. Thậm chí bạn có thể chưa hiểu hết những việc xung quanh nhưng bạn vẫn thấy ổn với điều đó.

Đáp án cho số 5:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-5

Bạn là người bí ẩn

Bạn chưa hiểu rõ hoàn toàn về bản thân mình, vì vậy, phải chúc may mắn cho bất kỳ ai muốn thử làm việc đó. Bạn là tổng hòa của nhiều sự đối lập và tâm trạng của bạn có thể thay đổi như cơm bữa. Một khi hiểu được chính mình, bạn thậm chí sẽ thấy mình thay đổi thành một người khác.

Bạn không cho mọi người thấy nhiều về bản thân mình. Bạn ít nói, hành động có thể không chắc chắn, nhưng những điều bạn nói sẽ là hoàn toàn chắc chắn. Bạn thích quan sát và tìm hiểu về người khác trước khi bạn có thể rung động.

Đáp án cho số 6:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-6

Bạn là người nhạy cảm

Bạn thuộc kiểu người có thể nhìn ra mọi thứ và không bao giờ quên bất cứ điều gì. Bạn hòa hợp với cả thế giới, vì vậy, bạn cảm nhận sâu sắc về mọi thứ. Đôi khi, những thứ ngớ ngẩn nhất cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

Bạn rất dễ bật cười cũng như bật khóc, nhưng không vì thế mà bạn cho những người khác thấy sự yếu đuối của mình. Thay vào đó, bạn cho họ thấy mình sâu sắc và sáng suốt như thế nào. Bạn rất giỏi trong việc đoán trước điều gì sắp diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Đáp án cho số 7:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-7

Bạn là người nồng nhiệt

Bạn thuộc tuýp người luôn ngập tràn năng lượng, đam mê. Bạn không phải kiểu người mập mờ, vì vậy, bạn sẽ yêu thương hoặc sẽ căm ghét với mọi thứ. Bạn có rất nhiều quan điểm cá nhân cũng như đưa ra quyết định rất nhanh chóng.

Bạn cũng không bao giờ để những người xung quanh thấy mình đang băn khoăn, lo lắng về điều gì. Bạn tràn đầy năng lượng nên cũng vì thế mà đôi lúc bạn bồn chồn và dễ bị kích thích. Mọi thứ đối với bạn như một canh bạc nguy hiểm và bạn cũng không ngừng tưởng tượng những câu chuyện ly kì trong suy nghĩ của mình.

Đáp án cho số 8:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-8

Bạn khác với những người khác

Bạn luôn có những sở thích, đức tin cũng như những thói quen không giống ai. Bạn cũng ít khi quan tâm đến các quy định cũng như truyền thống. Bạn làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Bạn chẳng có gì phải che giấu và bạn cũng chỉ cười khi có người phán xét bạn. Bạn mong muốn mọi người có thể giống mình. Dù sao thì một cuộc sống không có khuôn khổ cũng đầy ắp niềm vui mà.

Đáp án cho số 9:

bieu-tuong-con-mat-tiet-lo-con-nguoi-9

Bạn có trực giác mạnh

Bạn hiểu rõ về mọi thứ nhưng không bao giờ khoe khoang về việc bạn hiểu biết nhiều đến đâu. Bạn có thể đọc được nhiều thứ từ nét biểu cảm trên mặt hay sự thay đổi trong giọng nói. Vì vậy, bạn luôn có thể nhìn ra mọi lời nói dối. Bạn cho mọi người thấy điều chính xác mà bạn muốn.

Bên cạnh việc rất giỏi nhìn người, bạn còn biết khi nào mình đang bị người khác tìm hiểu. Bạn cũng biết cách để lôi kéo và thuyết phục người khác nhưng lại không thường xuyên tận dụng điều đó.

Nếu bạn đang quan tâm đến du học Singapore thực tập hưởng lương tại STEi, Singapore hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Logistics

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh